Bà ấy đã …

Bà ấy đã dành cả đời mình để cống hiến cho vấn đề giải phóng con người ra khỏi chính nhà tù tư duy của chính họ, ta ra sự tự do thật sự.

Bà đã dành thời gian đi du lịch nhiều nơi trên thế giới để tìm hiểu và học hỏi, sau đó trở về VN, bà đã viết ra một quyển sách nổi tiếng về đề tài phụ nữ. Bà đã giúp đỡ rất nhiều người đặt biệt là những người phụ nữ trong những lần nói chuyện với công chúng của bà.

Nhờ thời gian nghiên cứu ở Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á và Châu ÚC, châu Âu, Bà đã hiểu rất rõ về sự khác nhau trong tâm hồn, nền văn hóa, môi trường đã ảnh hưởng đến hạnh phúc của một con người như thế nào.

 

Những bài viết của bà gởi về VN đã gây ra xúc động mạnh và tạo động lực cho những người phụ nữ VN dám sống cuộc đời thật sự của họ. 

Bà đã tạo ra 1 quỹ dành cho phát triển Phụ nữ, và nhờ vào quỹ đó đã tạo được 1 Vườn Thiền Phụ nữ Khai sáng, 1 ngôi trường Phụ nữ Khai sáng.

Advertisements

About Camelo Trần

Chủ tịch CLB PHỤ NỮ KHAI SÁNG: Trần Thị Cẩm Tú Dịch giả sách Tự Thôi miên (Self Hypnosis) Chứng chỉ Thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – NLP; Chứng chỉ Thôi miên Trị liệu (HypnoTherapist – HT); Chứng chỉ Lược đồ Thời gian (TimeLime Therapy – TLT) Chứng chỉ Train the Trainer của T. Harv Eker Hoàn tất chương trình Quantum Leap của T. Harv Eker Thông tin liên hệ Ms. Camelo Trần (Trần Cẩm Tú), HP: (+84) 945 922 339 Blog: camelotran.wordpress.com Email: trancamtu79@gmail.com
This entry was posted in Tổng hợp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s