Tại sao cần đọc quyển sách “Tự thôi miên”

Hàng ngàn những trang sách đã viết ra những lời khuyên rằng chúng ta phải vứt bỏ đi những thái độ tiêu cực và phải suy nghĩ một cách tích cực.

Chúng ta đã đọc, và cũng đồng ý với những nguyên lý này, nhưng vẫn tiếp tục hành động theo như những cách củ mà chúng ta từng làm, đã được hình thành do những thói quen sai khiến. Ý thức của chúng ta thì đồng ý nhưng tiềm thức thì không, điều này tạo nên một thế bí. Mục tiêu của quyển sách này và khóa học được thiết kế theo nó không chỉ để thuyết phục bạn thay đổi những hành vi đáng khao khát (đáng giá cần để thay đổi) mà nó còn chỉ cho bạn cách làm thế nào để thay đổi.

Chỉ khi bạn học cách làm thế nào để lập trình lại tiềm thức của bạn thì bạn mới có thể tự do hành động dựa vào những điều mà ý thức của bạn mong muốn có.

Dĩ nhiên, có rất nhiều trường hơp ở đó tiềm thức chúng ta cần phải được sửa đổi. chúng ta không thể nào bắt tay vào sửa đổi lại tiềm thức nếu chúng ta không tin rằng việc thay đổi này sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích đáng kể.

Một người phụ nữ có thể giải thích được cho sự căm ghét tất cả đàn ông trên đời này của cô ta là cơ bản do những kinh nghiệm không hài lòng về một vài người bọn họ, và một người đàn ông có thể cảm thấy tự hào vì thái độ hung hăng của mình do được học từ nhỏ cảm thấy tự hào khi bắt nạt được hàng xóm. Khóa học này này sẽ liệt kê ra mỗi một cảm xúc có hại, thuyết phục ý thức, và cho những lý do để cảm thấy đây là những đặc tính phá hoại. Và sau đó giải thích làm thế nào để ảnh hưởng đến tiềm thức để nó đồng ý. Điều này cho phép người đọc có khả năng kết hợp cả hai phần của tâm trí của họ để họ có thể làm việc  một cách hòa hợp với nhau nhằm xác định được những hình mẩu hành vi phá hoại, tự hủy hoại mình.

Một số nhà đào tạo khác thuộc trường phái “Những hệ thống điều khiển Tâm trí” đã loại bỏ khái niệm “thôi miên” cũng như là tạo ra trạng thái thôi miên bằng cách kiềm chế ý thức, hoặc rất nhiều người đã gọi trạng thái này là “sự nhận thức bên ngoài” và nhấn mạnh về sự nhận thức của tiềm thức, hoặc họ gọi đó là sự thông minh sáng tạo. cho dù là bất kỳ định nghĩa nào, thì đây cũng là một trạng thái của sự tự thôi mien, không thành vấn đề là những phủ định này lớn tiếng đến thế nào.

Nó vẫn có sự khác nhau trong một vài quy trình ví dụ như những người tập thiền thì khi đi sâu vào trạng thái thôi miên và mong chờ những kết quả chung chung được tạo ra do hệ thống niềm tin nào đó, trong khi đó tự thôi miên sẽ chọn ra những lời đề nghị cụ thể và làm tăng tốc tạo ra những thay đổi cụ thể đáng ao ước.

Khóa học này này cũng sẽ chỉ ra cách cho những người đã thiền tập lâu năm tận dụng những điều họ đã thực tập tạo ra trạng thái thôi miên và sau đó thêm vào những lời đề nghị năng động để tạo ra những kết quả nhanh chóng hơn. Nó sẽ cung cấp cho bạn những lời giải thích súc tích, bao gồm cách làm thế nào để thôi miên, tự thôi miên, thư giãn, đón nhận những phản hồi sinh học của cơ thể, đưa lời đề nghị vào tiềm thức một cách tự động, quy trình chữa lành niềm tin, sự phục hồi tuổi tác, tất cả trong một khóa học này.

Những người đọc nào sẵn sàng dành 15 phút hai lần mỗi ngày và trong vòng vài tuần thực hành tự thôi miên, tạo ra trạng thái thôi miên bằng bất kỳ phương pháp nào được viết ra trong sách này và gọi nó bằng bất kỳ tên gọi nào, đều có thể chắc chắn sẽ mở rộng được năng lực tâm trí bên trong và thưởng thức một cuộc sống mở rộng ấn tượng và trọn vẹn. và những người nào đi xa hơn nữa và dung những lời đề nghị tự động trong suốt quá trình thư giãn đầu óc có thể có bất kỳ kết quả thực tế nào mà họ mong muốn.

Thật khó cho một người thông minh tin tưởng rằng những quy trình đơn giãn có thể tạo ra một trạng thái thôi miên mà ở đó anh ta có thể được trải nghiệm một điều hoàn toàn mới mẻ và sự nhận thức thỏa mãn về chính mình.

Nhưng phương pháp tự thôi mien đã được thực hành bởi hàng trăm ngàn người và họ đã xem nó là một trong những phát hiện quan trọng nhất trong cuộc đời của họ. những học sinh tập thiền cũng đã trả hàng ngàn đo la thông qua hơn 700 nghìn khóa học  như thế này, và những nhà lãnh đạo trong kinh doanh và chính trị trên khắp thế giới đã dùng nó mỗi ngày. Điều này phải có lý do gì đó. Vì nó giúp mọi việc xảy ra với bạn một cách dể dàng, và rất dể dàng để tạo ra một trạng thái thôi miên.

Bạn có thể đăng ký để nhận được 1 chương sách đọc thử và khóa học tiếp theo thông qua email: trancamtu79@gmail.com

Camelo Trần

Advertisements

About Camelo Trần

Chủ tịch CLB PHỤ NỮ KHAI SÁNG: Trần Thị Cẩm Tú Dịch giả sách Tự Thôi miên (Self Hypnosis) Chứng chỉ Thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – NLP; Chứng chỉ Thôi miên Trị liệu (HypnoTherapist – HT); Chứng chỉ Lược đồ Thời gian (TimeLime Therapy – TLT) Chứng chỉ Train the Trainer của T. Harv Eker Hoàn tất chương trình Quantum Leap của T. Harv Eker Thông tin liên hệ Ms. Camelo Trần (Trần Cẩm Tú), HP: (+84) 945 922 339 Blog: camelotran.wordpress.com Email: trancamtu79@gmail.com
This entry was posted in Tổng hợp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s