Tự thôi miên để trở thành diễn giả

Hãy dán mắt bạn vào một điểm cố định trước mặt. hít thở 3 lần thật sâu. Hít vào – giữ hơi bên trong lồng ngực của bạn trong giây lát rồi từ từ thở ra một cách nhẹ nhàng thư thả. Bạn cảm thấy cả cơ thể của mình đang hoàn toàn thư giãn. Và bây giờ hít vào, thở ra, từ từ đi vào sự thư giãn toàn bộ cơ thể, bây giờ một hơi thở nữa, hít vào, thở ra, hãy nghỉ ngơi. Và bây giờ khi cơ thể của bạn đang bắt đầu được thư giãn và mỗi một cơ bắp giãn ra mềm ra, mí mắt của bạn nặng dần nặng dần và cảm nhận sự mệt mỏi. Chúng  càng nặng hơn và từ từ nhắm mắt lại. Mí mắt bạn trở nên vô cùng mệt mỏi và nặng nề và bạn cảm thấy khó có thể mở ra được nữa, nhưng bạn không cần mở ra vì bạn muốn được nghỉ ngơi. Bạn không muốn mở nó ra  và cứ muốn nó khép lại cho đến khi tôi nói bạn mở nó ra. ////////////////

Khi bạn đang ngồi như vậy, hãy nhấc một cánh tay lên và thả nó rơi xuống và tưởng tưởng nó rơi xuống nặng nề hãy để nó rơi xuống như một miếng vải ướt, khi nó vừa chạm vào cơ thể bạn thì gởi làn sóng của sự thư giãn đó từ đỉnh đầu cho đến chân. Tuyệt vời.. ….Và khi nó vừa rơi xuống, bạn đi sâu vào thư giãn hơn nữa.

Và tiếp tục nhấc tay kia lên, khi bạn thả rơi nó xuống, hãy để nó rơi xuống như một miếng vải ướt, khi nó vừa chạm vào cơ thể bạn thì gởi làn sóng của sự thư giãn đó từ đỉnh đầu cho đến chân. Tuyệt vời….

Hãy nhận biết rằng thật tuyệt vời khi cảm nhận sự thư giãn trong toàn cơ thể. Bây giờ đây tôi sẽ giúp bạn thư giãn tâm trí bạn. hãy lắng nghe cẩn thận, tôi muốn bạn bắt đầu đếm ngược một cách chậm rãi, từ 100 cho đến số 1, theo cách như thế này: “Một trăm, thư giãn sâu hơn nữa”, “chín mươi chín, thư giãn sâu hơn nữa” chin mưới tám, thư giãn sâu hơn nữa… và tiếp tục như thế. Sau khi đếm được một vài con số, đến số khoảng 93 hoặc 92 thôi, bạn sẽ nhận ra những con số đang dần biến mất, bạn sẽ nhận ra tâm trí của bạn hoàn toàn thư giãn và bạn tâm trí bạn đang tự do trôi nổi bồng bềnh

Tuyệt vời, Bạn cảm thấy toàn thân hoàn toàn thư giãn và bạn đang bước vào một trạng thái của sự nghĩ ngơi, thư giãn, và bình yên hoàn toàn…

Tuyệt vời, và bây giờ Tôi đang bắt đầu nói chuyện với tiềm thức của bạn …

Bạn thích việc bày tỏ bản thân Bạn trong mọi việc mà Bạn làm. Bạn có đầy đủ sự tự tin để việc biểu hiện bản thân được mọi người đón nhận bởi vì Bạn thực hiện việc đó với niềm vui sướng to lớn, chân thành và tình yêu. Bạn yêu thích việc bày tỏ bản thân mình thông qua việc dạy những sự thật tinh thần cho người khác. Khi Bạn nói, giọng nói của Bạn rất hay và dể dàng thuyết phục người khác 1 cách mạnh mẽ vì nó đến từ tinh thần bên trong Bạn.

Bạn cảm nhận sự thỏa mãn khi được dạy người khác những điều hay về tinh thần. Họ lắng nghe những lời nói của Bạn bởi nó giúp nâng họ lên và truyền cảm hứng để họ trở thành một người đầy tình yêu thương, niềm vui sướng và sự tự do hơn.

Mỗi ngày qua càng nhiều người yêu cầu được nghe bài diễn thuyết của Bạn và Bạn được trả công rất hậu hĩ bằng tinh thần lẫn tài chính.

Bên trong Bạn có cả một biển tri thức vô tận đang đợi để Bạn bày tỏ ra ngoài đúng lúc. Bạn giữ cho mình luôn rộng mở với trí tuệ bên trong Bạn và tất cả những thông tin đến với Bạn là luôn phù hợp và đúng lúc một cách hoàn hảo.

Bạn là một diễn giả xuất sắc, Bạn là một kênh thông tin xuất sắc mà Vũ trụ thông qua Bạn để gởi gắm đến mọi người. Bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết bất kỳ khi nào Bạn có cơ hội được nói. Trong suốt bài nói chuyện của Bạn Bạn luôn biểu cảm và cởi mở. Bạn giống như một thỏi nam châm lớn phát ra một từ trường cực mạnh. Bạn cảm nhận được tình yêu khi Bạn nhìn thấy người khác chấp nhận sự thật là vô cùng to lớn.

Bạn được gột sạch bằng sự sung sướng mê ly của tình yêu trong Bạn. Cảm giác này gợi cảm hứng cho Bạn để tìm kiếm nhiều thị trường hơn nữa. Bạn yêu thích được nhìn thấy ánh sáng chiếu lên trong ánh mắt và khuôn mặt của khán giả khi họ nhận ra chân lý.

Bạn luôn biểu tỏ sự khiêm tốn khi chứng kiến sự chuyển hóa thay đổi bên trong những người nghe và họ cũng nhận thấy điều đó cũng xuất phát từ tâm can Bạn. Bạn yêu thích việc mình là một kênh thông tin cho Linh hồn của Bạn vì bản năng tự nhiên của Nó là tình yêu, Niềm vui, sự hòa bình, ánh sáng và tự do.

Bây giờ là lúc mà bạn cần quay trở lại trạng thái ý thức bình thường. Bạn thấy hoàn toàn được nghỉ ngơi một cách tuyệt vời. Tôi sẽ đếm đến năm, và khi tôi đếm như vậy, bạn cảm nhận sự tươi mới và năng lượng chạy khắp cơ thể. Bạn hoàn toàn tỉnh giấc sau khi tôi đếm đến con số năm.

Một. Bạn hãy thức tỉnh ngay bây giờ. Và khi bạn thức giấc, bạn cảm thấy đầy sức sống và năng lượng. Hai, tỉnh thức nhiều và nhiều hơn nữa. Bạn cảm thấy tươi tỉnh hơn và hoàn hảo từ đầu cho đến chân, trở lại bình thường mỗi ngày. Ba. Bạn cảm nhận như thể là đôi mắt của bạn được tắm trong một làn nước mát mùa xuân. Bạn nhận thấy cơ thể của bạn hoàn hảo và cảm thấy thanh bình. Bốn, Bạn cảm nhận tuyệt vời mỗi ngày, tươi mới và hoàn toàn đầy sức sống, nhưng hoàn toàn thư giãn và bình tĩnh. Bạn cảm thấy tốt hoàn toàn.

Năm. Hãy mở mắt ra. Mở rộng ra. Hít một hơi thở sâu, vươn vai, và cảm thấy hoàn toàn tuyệt vời.

About Camelo Trần

Chủ tịch CLB PHỤ NỮ KHAI SÁNG: Trần Thị Cẩm Tú Dịch giả sách Tự Thôi miên (Self Hypnosis) Chứng chỉ Thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – NLP; Chứng chỉ Thôi miên Trị liệu (HypnoTherapist – HT); Chứng chỉ Lược đồ Thời gian (TimeLime Therapy – TLT) Chứng chỉ Train the Trainer của T. Harv Eker Hoàn tất chương trình Quantum Leap của T. Harv Eker Thông tin liên hệ Ms. Camelo Trần (Trần Cẩm Tú), HP: (+84) 945 922 339 Blog: camelotran.wordpress.com Email: trancamtu79@gmail.com
This entry was posted in Tự thôi miên. Bookmark the permalink.

One Response to Tự thôi miên để trở thành diễn giả

  1. Thankss you very much, i love you because you are a wonderful women.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s