Script Tự thôi miên để có thân hình gọn gàng theo ý muốn

Hãy chọn cho bạn một vị trí thoải mái, nằm hoặc ngồi, bất kể vị trí nào miễn sao bạn cảm thấy thoải mái và hoàn toàn hổ trợ cho bạn thư giãn. Bắt đầu hít vào và thở ra……….Hít vào và thở ra. Nhẹ nhàng quan sát hơi thở tự nhiên của bạn

Tập trung nhìn vào hơi thở tự nhiên của bạn sẽ giúp cho tâm trí của bạn trở nên yên tĩnh và khi bạn sẵn sàng hãy từ từ  cho phép đôi mắt của bạn khép lại.

Hãy hít sâu một hơi thở khác và khi bạn thở ra, thở ra hoàn toàn thư giãn. Hít vào và thở ra nhẹ nhàng thư giãn, bỏ đi những căng thẳng, những vùng mệt mỏi của cơ thể đồng thời cùng với hơi thở đi theo ra ngoài. Bây giờ cả cơ thể của bạn hoàn toàn không còn sự mệt mỏi  và khó chịu nữa. bạn đang loại bỏ đi bất kỳ những gì không thuộc về bây giờ ra khỏi tâm trí. Bạn nhận biết từng hơi thở đang đi ra đi vào, với mỗi hơi thở đi vào mang theo sự chữa lành bạn và năng lượng đi vào cơ thể bạn.

Hãy để hơi thở của bạn giúp bạn đi vào thư giãn sâu, nhận biết nhiệt độ của hơi thở của bạn đang đi ra đi vào. Nhận biết nhịp điệu của nó, nhận biết mỗi hơi thở cạn, mỗi hơi thở sâu. Bất kỳ suy nghĩ không hổ trợ bây giờ cũng được bạn nhận ra một cách dể dàng và bạn chỉ cần nhận biết thôi là tự động nó bị loại ra khỏi đầu thông qua mỗi lần thở ra, chỉ để lại bên trong bạn sự yên tĩnh và bình yên.

Và bây giờ, với mỗi con số tôi đếm sau đây từ 5 xuống 1, bạn hãy cho phép mình đi sâu hơn nữa vào sự thư giãn với mỗi con số bạn nghe:

5 – hãy thả lỏng nhiều và nhiều hơn nữa

4 – tất cả những quan tâm và căng thẳng của bạn đang biến mất dần dần

3 – bạn đang chìm sâu vào thư giãn với mỗi một âm thanh bạn đang nghe, với mỗi hơi thở bạn đang hít vào và ra

2  – đi sâu vào thư giãn ngay bây giờ, sâu hơn nữa vào sự bình yên.

Và một – thả lỏng hoàn toàn, cảm nhận sự thư giãn hoàn toàn từ đỉnh đầu cho đến tận các ngón chân.

Tiềm thức của bạn bây giờ dễ dàng nhận những lời chỉ dẫn hữu ích mà tôi sắp cung cấp cho bạn:

Ngay bây giờ, khi bạn đang đi sâu vào sự thư giãn dể chịu này, bạn nhận ra là bạn có quyền có được một cơ thể hoàn hảo, kích cỡ hoàn hảo, và một vóc dáng hoàn hảo.

Cơ thể này là của bạn, và bạn có một sự kính trọng lớn đối với nó. Bây giờ bạn chọn lựa một cân nặng lý tưởng và kích cỡ cho cơ thể bạn, và bạn ngay lập tức hình dung thấy vẻ ngoài lý tưởng này như là con người thực sự của bạn. Bây giờ bạn thông báo cho tâm trí bên trong của mình biết được khao khát cháy bỏng của mình là đạt được và duy trì cân nặng lý tưởng, hãy nghĩ đến số cân nặng lý tưởng (nói rõ ra là bao nhiêu kg?) và vòng đo lý tưởng ngay bây giờ (nói rõ ra vòng bụng bao nhiêu cm?), và hình dung cơ thể bạn đang như vậy ….

Và bây giờ, hãy thư giãn sâu hơn nữa và thả lỏng nhiều hơn nữa, và tưởng tưởng thấy mình đang đứng một mình trong một căn phòng rộng, rất thoải mái, căn phòng này là một nơi bí mật của riêng bạn – một nơi chốn bình yên bạn đến đây mỗi ngày để nghỉ ngơi và tận hưởng cảm giác mình là một người mảnh khảnh và hấp dẫn – để tận hưởng con người đích thực của bạn với thân hình lý tưởng này.

Bây giờ hãy tưởng tượng căn phòng của bạn được trang hoàng như thế nào, hãy chọn màu cho những bức tường, chọn màu cho thảm trải sàn, và cũng nhận ra rằng có một bức tường được hoàn toàn bọc bằng một tấm gương soi trong suốt, tuyệt đẹp. tấm gương này phản chiếu toàn bộ vẻ đẹp của căn phòng này, và cũng phản chiếu vẻ đẹp của bạn nữa. Bạn luôn luôn có kích cỡ và cân nặng lý tưởng khi bạn ở trong căn phòng này, và bạn đến đây thường xuyên để thư giãn và để cảm nhận sự hạnh phúc. Bạn hoàn toàn  ngưỡng mộ chính mình trước chiếc gương rộng và đáng yêu này. Bạn ngưỡng mộ thân hình hấp dẫn của mình. Chỉ cần nhìn mình từ hướng này bạn cảm thấy tận hưởng con người xinh đẹp, hấp dẫn kia chính là bạn. bạn cảm thấy run người lên và hạnh phúc với hình ảnh bạn đang nhìn thấy.

Bây giờ bạn ngồi xuống, trên một chiếc ghế bành thật thoải mái, và cũng ngắm nhìn vẻ đẹp của mình khi bạn đang ngồi. và bạn ngắm nhìn cơ thể của mình khi bạn đang ngồi đó. Bạn đang cảm thấy mình thật thoải mái và thư giãn trên chiếc ghế này, và bạn đang chìm trong một cảm xúc nhẹ nhàng, thanh thoát và cảm xúc. Đây là một cảm xúc thật là tuyệt vời khi được nhìn thấy mình hấp dẫn, thanh mãnh và đầy sức sống như thế. Và điều này thật là dể dàng.

bạn đang làm những việc tốt cho bản thân mình và bạn rất xứng đáng những điều tốt nhất mà cuộc sống dâng cho bạn. Hãy nhìn chính bạn, và ngưỡng mộ mình, và nhận biết lý do tại sao bạn có được những điều tốt đẹp này. Và việc bạn cảm thấy tuyệt vời này là kết quả của sự kính trọng và tình yêu mới mẻ bạn dành cho cơ thể của mình. Và đây là kết quả của những thói quen ăn uống mới của bạn.

Bạn chỉ ăn khi bạn ngồi xuống. khi đến giờ ăn thì bạn ngồi xuống và thưởng thức bữa ăn – bạn thưởng thức được nhiều hơn trước kia. Bạn thưởng thức vị ngon của thức ăn nhiều hơn vì thói quen ăn mới của bạn. thức ăn có vị ngon hơn nhiều, vì bạn đã cho từng miếng ăn có cơ hội được nhấp nháp và thưởng thức từng miếng nhỏ. bạn đưa từng miếng nhỏ vào miệng, và rồi bạn để đĩa thức ăn xuống bàn, hoặc bạn bỏ phần thức ăn đang cầm trên tay xuống.

Bạn chỉ nghĩ đến miếng bạn đang nhai trong miệng. Bạn tập trung sự chú ý hoàn toàn vào miếng nhai đó. Bạn cảm nhận được cấu trúc của thức ăn đó. Bạn nhận ra rằng vịátcủa miếng ăn đang có trong miệng là ngon hơn bất kỳ miếng nào khác. Bạn cảm nhận rõ ràng điều đó trong miệng. bạn nhận ra rằng vị của thức ăn là quan trọng hơn thức ăn. Bạn tập trung hoàn toàn sự chú ý của mình trên miếng bạn đang nhai, và thương thức mỗi một vị ngon mà nó đang mang lại cho bạn. cuối cùng thì bạn nuốt thức ăn đó vào. Chỉ khi đó bạn mới quan tâm đến miếng cắn khác. kl

Mỗi khi bạn nghĩ về thức ăn, khi cơ thể bạn cần được nuôi dưỡng, bạn sẽ ngồi xuống, và bạn ăn một cách chậm rãi, và với mỗi một miếng cắn như vậy, bạn sẽ dùng thói quen ăn mới này của mình. Và mỗi khi bạn nghĩ về thức ăn khi cơ thể bạn không cần thức ăn, bạn có một cách thức rất dể chịu và thưởng thức để đối phó với nó, đó là thôi mien chính mình. Và điều này thật là dể dàng. Bạn chỉ cần hít một hơi thở sâu, và giữ lại đếm trong vòng từ một đến mười một cách chậm rãi. Sau đó nhắm mắt lại, thở ra, và nghĩ đến hai chữ “bình tĩnh và thư giãn nào”. Đây là những từ khóa, và khi bạn thở ra và nghĩ đến những từ “bình tĩnh và thư giãn” như vậy, bạn cho phép cơ thể thư giãn toàn bộ, mỗi một bó cơ, mỗi một sợi dây chằng, mỗi một sợi dây thần kinh được thả lỏng ra và chùng xuống mềm mại. lặp lại quy trình này và sau đó để cho tâm trí của bạn dẫn bạn đến căn phòng bí mật của bạn, chỉ mất một vài giây. Sau đó bạn mở mắt ra và quyết định xem cơ thể bạn có thật sự cần thức ăn ngay bây giờ không, hoặc bạn sẽ mong muốn được thưởng thức thức ăn nhiều hơn bằng cách đợi cho đến khi bạn biết được khi nào vị thức ăn sẽ ngon hơn rất nhiều. Dĩ nhiên là bạn biết rằng lần sau bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn ngon lành, vì bạn càng để dành cơn đói lâu bao nhiêu, bạn sẽ càng thấy thức ăn ngon bấy nhiêu và bạn càng thưởng thức nó nhiều hơn. Bây giờ, hãy đi sâu hơn nữa vào sự thư giãn và hình dung thấy mình đang ra một quyết định rằng bạn sẽ làm cho mình trở thành một người mạnh khỏe, hạnh phúc và hướng đến mục tiêu có được một thân hình với cân nặng và vòng đó lý tưởng.

Bạn luôn luôn để thức ăn lại trên đĩa. Khi bạn để thức ăn lại trên đĩa, và bạn luôn luôn làm như vậy, và bạn biết rằng mình có sự chọn lựa. bạn không cần thức ăn thừa đó, nó là lãng phí, cho dù là nó được bỏ vào dạ dày của bạn hay bỏ vào sọt rác, thì nó vẫn lãn phí như nhau. Nó sẽ hại cơ thể bạn, nhưng nó sẽ không làm hỏng cái sọt rác. Và bạn trân trọng cơ thể bạn, nên bạn chỉ ăn những gì cơ thể cần. Và bây giờ hãy đi sâu vào thư giãn hơn nữa, và hãy tận hưởng cảm giác thoải mái nhẹ nhàng này.

Hãy hình dung trong tâm trí bạn hình ảnh một phần tư của lát bánh mì. và bạn luôn luôn để lại một phần thức ăn như vậy, khoảng kích cỡ đó, kích cỡ của một phần tư lát bánh mì, hoặc lớn hơn không thành vấn đề đó là bánh mì, thịt, , hoặc rau, khoai tây hoặc những loại thức ăn khác. Bạn có một mong muốn mạnh mẽ là để lại một phần lớn thức ăn thừa trên đĩa thức ăn của bạn, kích cỡ của phần thừa đó bằng một phần tư của miếng bánh mì hoặc lớn hơn.

Bạn chỉ ăn khi bạn đang đói về mặt vật lý và cơ thể bạn cần thực phẩm, đó là lý do tại sao lúc đó bạn sẽ thưởng thức được mùi vị của thức ăn nhiều hơn cách bạn từng ăn trong nhiều năm trời trước đây. Tâm trí bên trong của bạn biết rõ khi nào là đói thật và khi nào là cái đói của “tên ngốc” đó. Bạn đã nghe câu chuyện về vàng của tên ngốc: nó cố gắng đi tìm kiếm thật là nhiều vàng nhưng vì không có kinh nghiệm cho nên không thể mang về bán được, chỉ có toàn là thất vọng và chán nản. tên ngốc đói thức ăn cũng giống như tên ngốc này vậy.

Khi bạn mắc lỗi trong việc nhận dạng thực sự khi nào cơ thể cần thức ăn, bạn sẽ luôn luôn cảm thấy nản chí và thất vọng về kết quả sau khi ăn. Nỗi buồn chán không phải là cơn đói, lo lắng không phải là cơn đói, những cảm xúc này là những “ham muốn ngu ngốc” – và bạn rõ ràng không phải là một tên ngốc. Bạn sinh ra là một cá thể duy nhất – của một con người, và ban đã được sáng tạo thành con người đó. Một con người hoàn hảo, xinh đẹp. bạn có những phương pháp mới mẻ và mạnh mẽ để đối phó với căng thẳng trong cuộc sống. bất kỳ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng về điều gì đó hoặc là bạn đang buồn chán, hoặc là cơn đói của tên ngốc đó lên tiếng, bạn chỉ cần nhớ đến phương pháp đơn giản là hít một hơi thở dài, sâu. Sau đó bạn giữ nó lại và đếm đến mười. sau đó thở ra và thư giãn toàn bộ cơ thể. Hãy để mí mắt bạn nhắm lại, và bạn nói những lời thì thầm với chính mình: “bình tĩnh và thư giãn” Bạn chỉ cảm nhận tuyệt vời lan tỏa ra. Sau đó bạn mở mắt ra và cảm thấy tốt đẹp. Bạn biết rằng không thể thỏa mãn cơn đói của “tên ngốc” vì nó không có thật. Bị tên ngốc này đánh lừa thì cơ thể của bạn giống như đang bị trừng phạt. Chú ý đến cơn đói thật sự là tự nhiên và thỏa mãn. Vì bạn hiểu được điều này, bạn chỉ ăn khi bạn cảm thất cơ thể đói vật lý. Chỉ khi cơ thể bạn thực sự cần thức ăn, và cơ thể bạn sẽ cho bạn biết.

Quay trở lại căn phòng bí mật tuyệt đẹp của bạn nơi có tấm gương soi thật lớn ở đó, hãy nhìn vào con người đẹp đẽ và con người thật của bạn. bạn yêu thích vẻ ngoài của mình. Và bạn thấy mình hòa hợp với thân hình này càng ngày càng nhiều hơn. Bạn trở thành con người này. Và bạn càng ngày càng tự tin hơn. Mọi người đều nhận thấy bạn đẹp hơn như thế nào. Bạn nhận thấy mình cười nhiều hơn, tại vì bạn cảm thấy thật tuyệt vời về chính mình. Bạn cảm thấy thật hạnh phúc rằng mình hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tâm trí mình, cơ thể mình và tinh thần của mình.

Và bây giờ hãy thư giãn sâu hơn nữa, đi sâu vào thư giãn trong khi bạn cho phép những sự thật và lợi ích này và những tư tưởng này đưa vào sâu bên trong và làm ấn tượng tiềm thức của bạn, và không bao giờ bị loại bỏ.

Bây giờ là lúc mà bạn cần quay trở lại trạng thái ý thức bình thường. Bạn thấy hoàn toàn được nghỉ ngơi một cách tuyệt vời. Tôi sẽ đếm đến năm, và khi tôi đếm như vậy, bạn cảm nhận sự tươi mới và năng lượng chạy khắp cơ thể. Bạn hoàn toàn tỉnh giấc sau khi tôi đếm đến con số năm.

Một. Bạn hãy thức tỉnh ngay bây giờ. Và khi bạn thức giấc, bạn cảm thấy đầy sức sống và năng lượng.

Hai, tỉnh thức nhiều và nhiều hơn nữa. Bạn cảm thấy tươi tỉnh hơn và hoàn hảo từ đầu cho đến chân, trở lại bình thường mỗi ngày.

Ba. Bạn cảm nhận như thể là đôi mắt của bạn được tắm trong một làn nước mát mùa xuân. Bạn nhận thấy cơ thể của bạn hoàn hảo và cảm thấy thanh bình.

Bốn, Bạn cảm nhận tuyệt vời mỗi ngày, tươi mới và hoàn toàn đầy sức sống, nhưng hoàn toàn thư giãn và bình tĩnh. Bạn cảm thấy tốt hoàn toàn.

Năm. Hãy mở mắt ra. Mở rộng ra. Hít một hơi thở sâu, vươn vai, và cảm thấy hoàn toàn tuyệt vời.

About Camelo Trần

Chủ tịch CLB PHỤ NỮ KHAI SÁNG: Trần Thị Cẩm Tú Dịch giả sách Tự Thôi miên (Self Hypnosis) Chứng chỉ Thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – NLP; Chứng chỉ Thôi miên Trị liệu (HypnoTherapist – HT); Chứng chỉ Lược đồ Thời gian (TimeLime Therapy – TLT) Chứng chỉ Train the Trainer của T. Harv Eker Hoàn tất chương trình Quantum Leap của T. Harv Eker Thông tin liên hệ Ms. Camelo Trần (Trần Cẩm Tú), HP: (+84) 945 922 339 Blog: camelotran.wordpress.com Email: trancamtu79@gmail.com
This entry was posted in Tự thôi miên. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s