ĐẠT MỤC TIÊU NHỜ TỰ THÔI MIÊN

ĐẠT MỤC TIÊU TRONG CUỘC SỐNG

Tiềm thức như là cơ chế chính trong việc đạt mục tiêu trong cuộc sống. Trừ phi bạn lập trình với một mục tiêu tích cực trong đời, còn nếu không, nó sẽ được lập trình bởi hoàn cảnh hay sự thay đổi, thông thường những mục tiêu nào mang tính tiêu cực như: sức khỏe kém,  sự khó khăn về vật chất, thất bại hay mất tiền. Bạn có khả năng thay đổi kịch bản của mình và lập trình lại nó. Một khi tiềm thức chấp nhận mục tiêu tích cực theo cách bạn chọn, nó sẽ hướng mọi nguồn lực và năng lượng để đạt mục tiêu đó, tiềm thức nhận thức cái gì, nó sẽ đạt được cái đó.

Trước tiên bạn phải xác nhận là bạn muốn gì, sự thành công tài chính, sự thành công trong sự nghiệp, sự giáo dục hoàn chỉnh. Bạn phải có mong muốn mạnh mẽ cho sự thành công bởi vì tiềm thức của bạn biết hết những gì trong ý thức của bạn. Nó cần sự hướng dẫn của bạn. Nếu nó được lập trình làm việc để đạt mục tiêu và có ước muốn mạnh mẽ để đạt mục tiêu đó, bạn sẽ thấy là bạn sẽ đi được đến đó.

Có nhiều điều cần phải nhớ trong khi lập trình lại tiềm thức làm việc để đạt mục tiêu dài hạn trong cuộc sống. Bạn phải cụ thể, bạn đừng nói rằng bạn chỉ muốn thành công về tài chính. Hãy cho tiềm thức bạn biết là bạn muốn thành công trong lĩnh vực nào. Hãy thực tế, đừng nói là bạn muốn thành một vạn động viên quyền anh, trong khi bạn chỉ nặng khoảng 50kg, và có một cấu trúc xương nhẹ nhõm. Bạn có thể thấy là bạn có thể lên cân và tập tăng  sức mạnh cơ bắp, nhưng bạn sẽ gặp  phải vấn đề là khoảng cách quá lớn giữa hiện tại và mong muốn, điều này sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Bạn hãy lạc quan, bởi vì, nó có thể là không thể xảy ra. Nhiều nhân viên bán hàng có thể đã có sự nghi ngờ về khả năng phá chính kỷ lục của chính mình thông qua việc tự gợi ý chỉ một tháng sau khóa học.

DÙNG SỰ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN

Viết ra lời khẳng định của bạn trước và sau khi đọc to nhiều lần, nhắm mắt lại và dùng sự tưởng tượng về việc mình sẽ thế nào khi đạt mục tiêu. Tưởng tượng bạn sẽ hành động và cảm nhận ra sao. Thấy hình ảnh rõ ràng trong tâm trí và thích thú với việc mơ giữa ban ngày này. Plateo phát biểu “con người trở thành người mà họ mong muốn suy nghĩ về nó nhiều nhất” tương tự như vậy Chúa Giê Xu cũng nói “ con người là những gì họ nghĩ”, tiềm thức của bạn hiểu hình ảnh tốt hơn lời nói. Tưởng tượng và nó sẽ thành sự thật, hãy thôi miên chính mình, bạn hãy nói với tiềm thức làm cho nó xảy ra. Bạn tin rằng nó xảy ra là nó sẽ xảy ra.

Tôi có một người bạn là một chuyên viên quản lý ở một công ty chuyên thu âm, anh dùng phương pháp tự thôi miên và lập trình rằng mình sẽ thắng trong cuộc thi golf. Anh ta lập mục tiêu cho tiềm thức là sau 5 tháng anh ta sẽ cải thiện kỹ năng đánh để anh ta thắng cuộc. Anh ta cuối cùng cũng đạt mục tiêu đạt được giải vô ở trận đấu năm đó. Nhưng vấn đề là anh ta đã làm cho công viêc kinh doanh của công ty xuống dốc trong suốt 5 tháng đó. Vì anh đã quá quan tâm đến trận golf mà quên tập trung vào công viêc làm ăn. Sau đó anh ta đã nhận ra vấn đề. Sau đó anh ta nhanh chóng lập trình lại tiềm thức của mình và đã đạt kỷ lục về bán hàng.

Tôi cho bạn ví dụ này để chứng minh cho việc khả năng của tiềm thức trong việc đạt mục tiêu. Bạn phải chọn mục tiêu cẩn thận và học cách điều chỉnh nó nếu có điều gì đó quan trọng hơn mà không được quan tâm đầy đủ. Một mục tiêu được chọn trong một trạng thái ngớ ngẩn có thể là nguyên nhân gây ra việc sao nhãng với những mục tiêu khác đáng giá hơn.

Advertisements

About Camelo Trần

Chủ tịch CLB PHỤ NỮ KHAI SÁNG: Trần Thị Cẩm Tú Dịch giả sách Tự Thôi miên (Self Hypnosis) Chứng chỉ Thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – NLP; Chứng chỉ Thôi miên Trị liệu (HypnoTherapist – HT); Chứng chỉ Lược đồ Thời gian (TimeLime Therapy – TLT) Chứng chỉ Train the Trainer của T. Harv Eker Hoàn tất chương trình Quantum Leap của T. Harv Eker Thông tin liên hệ Ms. Camelo Trần (Trần Cẩm Tú), HP: (+84) 945 922 339 Blog: camelotran.wordpress.com Email: trancamtu79@gmail.com
This entry was posted in Tự thôi miên. Bookmark the permalink.

One Response to ĐẠT MỤC TIÊU NHỜ TỰ THÔI MIÊN

  1. Tony Pham says:

    thanks!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s